1. Chính sách vận chuyển và giao nhận

Chính sách vận chuyển được ban hành nhằm mục đích cho khách hàng nắm được phương thức giao hàng và chế độ chăm sóc, ưu tiên tại khu vực mình sinh sống.

Thông thường sau khi nhận được thông tin đặt hàng chúng tôi sẽ xử lý đơn hàng trong vòng 24h và phản hồi lại thông tin cho khách hàng về việc thanh toán và giao nhận. Thời gian giao hàng thường trong khoảng từ 3-5 ngày kể từ ngày chốt đơn hàng hoặc theo thỏa thuận với khách khi đặt hàng.

Thời gian giao nhận sẽ tùy thuộc vào địa lý nơi khách ở và thời gian vận chuyển của đối tác vận chuyển

LƯU Ý: Trường hợp việc giao hàng kéo dài hơn nhưng chỉ xảy ra trong những tình huống bất khả kháng như sau:

2. Chính sách kiểm hàng

Chúng tôi có chính sách hỗ trợ khách hàng được kiểm tra, xem hàng, đồng kiểm với nhân viên giao hàng khi nhận hàng. Nghĩa là khi bạn nhận được gói hàng từ nhân viên giao hàng, bạn được phép mở ra để kiểm tra ngoại quan về sản phẩm trước khi thanh toán.

Bạn được phép: Xem sản phẩm có đúng như bạn đã đặt hàng không? Số lượng có giống với đơn đặt hàng không? Sản phẩm có bị bể vỡ, móp méo trong quá trình vận chuyển không?

Khi quý khách đồng kiểm, sản phẩm nhận được không như sản phẩm khách đặt trên đơn hàng. Xin hãy liên hệ với Hotline: 0986 510 206 hoặc email sales@nhuaminhphat.com để được gặp bộ phận chăm sóc khách để được hỗ trợ.